Để tránh rủi ro cũng như có các phương pháp tốt nhất về thuế, các doanh nghiệp hiện nay đã chọn các dịch vụ kế toán thuế để hỗ trợ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm khi chọn dịch vụ kế toán thuế.

dịch vụ kế toán thuế

Yêu cầu về thời gian của kế toán thuế

Khi chọn dịch vụ kế toán thuế bạn cũng nên yêu cầu dịch vụ phải hoàn thành các quyết toán cùng các bộ chứng từ hay hồ sơ kế toán đã được chuẩn bị hoàn chỉnh với các chứng từ gốc thành một phần gọn gàng để cho doanh nghiệp sẽ ký và bảo quản trong thời hạn 15 ngày.

Yêu cầu về số liệu của kế toán thuế

Hãy yêu cầu các dịch vụ kế toán thuế cung cấp các báo cáo về việc sẽ giải trình số liệu gồm các nội dung đã yêu cầu và phải được cam kết có tỷ lệ thành công trên 95%. Bên cạnh đó bạn cũng nen yêu cầu dịch vụ in các kết quả này theo dạng báo cáo cho cả một năm tài chính đã có các chữ ký xác nhận của doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán thuế

Yêu cầu về tài liệu kế toán thuế

Bạn cũng nên yêu cầu các dịch vụ kế toán thuế phải bàn giao các tài liệu về kế toán thuế thành một bản Excel cùng tất cả các báo cáo, bảng thống kê, sổ sách, bảng tính, báo cáo tài chính để cho doanh nghiệp có thể lưu trữ phòng tránh mất mát số liệu.

Bên cạnh đó, khi dịch vụ đã nhận được thông tin như doanh thu, chi phí, thuế nộp, thời gian nộp, kế hoạch thì phải xác nhận bằng một văn bản riêng hoặc trên thư điện tử Email cho doanh nghiệp.

Trên đây là các yêu cầu cũng như kinh nghiệm khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói. Nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất, cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm công việc báo cáo thuế của doanh nghiệp sẽ được giải quyết tốt nhất.

Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ NGUYÊN ANH

Địa chỉ: L17-11 Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0314469554

Email: thinhdo@nguyenanhtax.vn

Zalo, Điện thoại: 0986.1386.77 (Mr. Thịnh) ; 0988.1368.79 (Ms. Uyên)

backtotop
Contact Me on Zalo
0986.1368.77