Thời buổi hội nhập, việc thành lập các Công ty Start-Up đang trở thành xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, để bước đầu mở Công ty trở nên thuận lợi, bạn cần tìm đến các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí.

 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Việc thành lập công ty cũng giống như xây công trình, cần phải có người tư vấn và chỉ đạo để công ty thêm vững chắc khi đi vào hoạt động

Lợi ích của khi sử dụng dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Đứng dưới góc độ chuyên môn, Nguyên Anh Tax nhận thấy có khá nhiều bạn trẻ muốn mở Công ty nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Việc thành lập doanh nghiệp không hề đơn giản, họ cần phải có kinh phí, nguồn lực nhân sự và cả nguồn khách hàng. Song song đó là các loại giấy phép kinh doanh, địa điểm văn phòng, trang thiết bị,…Có quá nhiều vấn đề cần làm nếu muốn “khai trương” Công ty trong cơn bão Start-Up.

Tại sao cần dịch vụ tư vấn thành lập?

Điều gì sẽ xảy ra nếu cá nhân không tìm đến các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí?

Có khá nhiều bạn trẻ, cá nhân thành lập Công ty nhưng không tìm đến các dịch vụ tư vấn, nhất là những lúc hai hoặc nhiều người cùng góp vốn. Có khá nhiều vấn đề phát sinh trước và sau khi doanh nghiệp được thành lập và hoạt động.

1. Chọn loại hình doanh nghiệp: Bạn sẽ chọn Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH), công ty Cổ phần (CP) hay Doanh nghiệp tư nhân (DNTN)? Mỗi loại hình đều có những đặc tính pháp lý riêng. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Doanh nghiệp của Bạn.

2. Địa chỉ Công ty không phù hợp: Đặt địa điểm công ty ở đâu và như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí, vừa nâng cao vị thế công ty. Gặp gỡ đối tác, tiếp khách chuyên nghiệp.

3. Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh. Nó chi phối rất nhiều yếu tố khác. Việc đăng ký quá ít hoặc quá nhiều ngành sẽ gây tổn thất chi phí về sau cho doanh nghiệp.

4. Không có quy tắc: Những thỏa thuận hoặc quy định của công ty như: Quy chế tài chính, quy chế hoạt động, thỏa ước lao động tập thể là rất quan trọng. Việc thiếu những quy định, hoặc quy định không rõ ràng sẽ khiến Công ty hoạt động không hiệu quả, dễ gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

5. Không có giá trị pháp lý: Có bao nhiêu giấy tờ, thủ tục, trách nhiệm và nghĩa vụ khi thành lập doanh nghiệp và cả khâu kế toán thuế? Không có nhiều cá nhân biết được điều này. Những trường hợp thiếu sót đều sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến Doanh nghiệp của Bạn. Các thiếu sót trong thủ tục hành chính với Cơ quan nhà nước sẽ gây ra những phiền phức, tốn kém chi phí, lãng phí thời gian cho doanh nghiệp.

Đối với trường hợp Công ty có hai hoặc nhiều người cần sáng lập, nếu không có những điều khoản ràng buộc sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt mối quan hệ và nặng hơn là nhờ đến pháp luật để phân giải.

Đó là lý do vì sao bạn cần đến các dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí!

Dịch vụ Tư vấn thành lập Công ty doanh nghiệp là dịch vụ hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, giúp các cá nhân hiểu rõ về những thủ tục, công việc cần làm nếu muốn thành lập Công ty.

Một số lợi ích từ dịch vụ tư vấn

Dưới đây là một số lợi ích các bạn trẻ, cá nhân nhận được từ các dịch vụ tư vấn:

+ Loại hình doanh nghiệp phù hợp: Việc lựa chọn đúng loại hình doanh nghiệp, sẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro từ kinh doanh. Khi công ty phát triển cũng như khi công ty thu gọn, loại hình doanh nghiệp có tác động quan trọng.

+ Địa điểm kinh doanh thuận lợi: Địa chỉ Công ty cũng quan trọng không kém khi nó là cơ sở để khách hàng tìm đến và hợp tác. Sẽ ra sao nếu địa chỉ doanh nghiệp nằm trong những con hẻm ngoằn ngoèo và khó tìm kiếm?

+ Vốn đăng ký kinh doanh: Vốn kinh doanh bao nhiêu là phù hợp? Nếu bạn có xem chương trình Shark Tank sẽ thấy một bất cập là các Start-Up đều quản lý không tốt con số này. Dẫn đến việc mở rộng công ty, phân chia lợi ích là rất khó khăn.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí 2

Hiểu rõ về công việc thành lập doanh nghiệp, sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều rủi ro khi kinh doanh.

+ Quy trình hoạt động cho bộ phận kế toán – thuế: Khi mới khởi nghiệp, đa phần các Doanh nghiệp thường ít tập trung vào bộ phận kế toán thuế. Tuy nhiên, bộ phận này có liên hệ mật thiết với Cơ quan thuế và một số ban ngành nhà nước. Các rủi ro tiềm ẩn là rất lớn.

+ Điều lệ công ty hợp lý: Để hoạt động lâu dài và hiệu quả. Công ty cần đi vào khuôn khổ nhất định bằng các điều lệ, nội quy dành cho các nhân viên, cổ đông.

+ Thông tin pháp lý: Thủ tục thành lập doanh nghiệp, các loại giấy tờ có khi mở Công ty như giấy phép kinh doanh, hồ sơ thuế ban đầu, hồ sơ kế toán…

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí Nguyên Anh Tax: Mang đến giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp

Có khá nhiều đơn vị, dịch vụ tư vấn thành lập Công ty để các cá nhân có quyền lựa chọn. Nhưng, nếu muốn được tư vấn sâu, tránh các khoản phạt thuế không đáng có hoặc các vấn đề nhỏ nhặt xảy ra, những ai muốn thành lập doanh nghiệp, hãy đến với Nguyên Anh Tax.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí 3

Dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của Nguyên Anh Tax sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng

Tập trung vào chất lượng dịch vụ hơn số lượng khác hàng, dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của chúng tôi tập trung vào việc tư vấn đầy đủ các chính sách kế toán thuế, tư vấn hệ thống kế toán, tư vấn các quy trình và thủ tục của Nhà Nước.

Bằng sự tận tâm, chúng tôi hướng đến lợi ích khách hàng để không gây các rủi ro về sau như: phát sinh thêm chi phí do bị phạt hoặc các sai sót trọng yếu.

Liên hệ đến dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của Nguyên Anh Tax qua hotline: 0986.1368.77 – 0988.1368.79.

⇒ Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Nguyên Anh Tax.

Đôi nét về Nguyên Anh Tax

Là đơn vị hoạt động trong chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ nói chung và dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói riêng. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Nguyên Anh Tax sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn vững vàng và thường xuyên cập nhật các chính sách mới của xã hội. Bằng sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi sẽ đem đến các giải pháp tối ưu nhất về thuế cũng như quá trình thành lập doanh nghiệp, hướng đến tối đa hóa hiệu quả và góp phần hoàn thành các mục tiêu khách hàng đã đề ra.

Địa chỉ Công ty: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ NGUYÊN ANH

Địa chỉ: L17-11 Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0314469554

Email: thinhdo@nguyenanhtax.vn

Zalo, Điện thoại: 0986.1386.77 (Mr. Thịnh) ; 0988.1368.79 (Ms. Uyên)

backtotop
Contact Me on Zalo
0986.1368.77